Mẹo giúp diện tích những ngôi nhà nhỏ trở nên rộng rãi hơn

Đặt tivi gắn trên tường là một ý tưởng hay để tiết kiệm không gian cho phòng cách. Bạn có thể cất đồ chơi của con trong những chiếc

Nếu bạn đang muốn cải tạo lại ngôi nhà để không gian sống rộng rãi, thông thoáng hơn, những mẹo bố trí và thiết kế dưới đây là giải pháp hiệu quả giúp nhân đôi diện tích ngôi nhà bạn đang ở.
Cải tạo phòng khách
Phòng khách không có tường ngăn cách sẽ mang đến cảm giác rộng rãi và ấm cúng hơn. Nếu cần thiết, bạn vẫn có thể phân chia phòng khách thành từng khoảng diện tích nhỏ bằng một chiếc ghế sofa hoặc thảm trải sàn.

Ghế sofa giúp ngăn không gian hiệu quả

Đặt tivi trên tường
Đặt tivi gắn trên tường là một ý tưởng hay để tiết kiệm không gian cho phòng cách. Bạn có thể cất đồ chơi của con trong những chiếc tủ dưới chiếc TV gắn trên tường như bức ảnh bên phải.

Tiết kiệm diện tích bằng cách gắn tivi trên tường

Phòng bếp

Để tiện cho việc nấu ăn và pha chế đồ uống, bạn có thể sắp xếp bàn ăn liền với kệ bếp và tủ bếp. Bạn cũng nên chọn những chiếc ghế có thể xếp gọn dưới chân bàn khi không sử dụng để tiết kiệm được không gian như ảnh bên phải.

Không gian bếp gọn gàng hơn hẳn khi được sắp xếp lại

Kệ bếp

Thay vì chọn một chiếc kệ bếp bằng gỗ cồng kềnh, bạn nên chọn tủ kệ bếp bằng thép. Tủ kệ bếp bằng thép có ưu điểm bóng, sạch và dễ lau chùi. Bạn nên chọn tủ kệ bếp có ngăn ẩn ở 2 bên để chứa được nhiều đồ đạc hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *